Tiến độ dự án VinCity quận 9

THỜI GIAN CỤ THỂ CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 KHỞI CÔNG

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, có rất nhiều câu trả lời những chưa được rõ ràng lắm khiến khách hàng phân tâm dự án này có thực sự triển khai như tuyên bố từ bên Vingroup không.

Xin trả lời: Chắc chắn kế hoạch xây dựng vincity quận 9  sẽ triển khai như kế hoạch đề ra, nhưng vingroup không những triển khai tại quận 9. Mà còn triển khai đồng loạt trên nhiều tỉnh thành khác như: Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khách Hòa,.. Chính vì đều này họ phải lên kế hoạch kỹ lưỡng cho từng dự án. Riêng đối với TP HCM dự án vincity quận 9  khởi công vào ngày mở bán chính thức trong năm 2018 (dự kiến tháng 05 / 2018) sẽ triển khai.

 CÁC LÝ DO DỰ ÁN VINCITY VẪN TRONG GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ

Thông thường quy trình bán hàng của một dự án như sau:

Bước 1: Xem mô hình tổng thể dự án

Bước 2: Xem nhà mẫu

Bước 3: Thi công dự án, đào móng.

Bước 4: Đặt cọc giữ chỗ chính thức

Bước 5: Tham gia sự kiện mở bán dự án tại văn phòng CĐT hoặc khách sạn.

Bước 6: Khách hàng quyết định mua bán

Là hướng đi mới của tập đoàn Vingroup hướng tới phân khúc căn hộ tầm trung, VinCity Grand Park đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường từ khi chủ đầu tư giới thiệu dự án. VinCity Grand Park có quy mô lên đến 360 ha, có 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Tính đến tháng 7/2018, dự án hiện đang bơm cát và rào mặt bằng. Phía đường Nguyễn Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, chủ đầu tư đã tiến hành rào tôn, chuẩn bị xây Ban quản lý công trình. Trước đó, vào tháng 3/2018, văn phòng chủ đầu tư đã hoàn thiện. Nhà mẫu dự án VinCity Grand Park đã được sửa lại. Như vậy, sau một năm chờ đợi, dự án VinCity Grand Park đã được triển khai ngày một rõ ràng hơn. Và với tốc độ thi công của chủ đầu tư VinGroup, dự án có quy mô lên đến hơn 360 ha có thể thành hình đúng tiến độ.

du an vincity grand park

Dự án VinCity Grand Park hiện đang rào mặt bằng và bơm cát. Nguồn: VinCity Quận 9

tien do du an vincity grand park

Phía đường Nguyễn Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành rào tôn, chuẩn bị xây Ban quản lý công trình. Nguồn: VinCity Quận 9

Với tốc độ thi công của chủ đầu tư VinGroup, dự án có quy mô lên đến hơn 360 ha có thể thành hình đúng tiến độ. 

Các chuyên gia đánh giá VinCity Grand Park hưởng lợi hệ thống giao thông, gần tuyến Metro 1 và trung tâm Công nghệ cao. Đặc biệt, dự án có gói vay ngân hàng với mức ưu đãi tốt sẽ hỗ trợ khách hàng quan tâm đầu tư vào dự án.

Những nét tiêu biểu của dự án VinCity Grand Park

Vị trí: đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, Quận 9

Chủ đầu tư: Vingroup

Quy mô: hơn 360 ha, mỗi block cao từ 22 đến 25 tầng

Mật độ xây dựng: 20 – 25%

Diện tích mỗi căn: từ 35m2 đến 90m2

 

Phương án di chuyển từ Vincity Grand Park trong Quận 9:

  • 10 phút để di chuyển đến bến xe miền Đông mới (7,8km)
  • 5 phút để tới khu trung tâm Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh
  • 10 phút để tới Làng Đại học mới
  • 10 phút để tới trạm cuối Depot Long Bình của tuyến Metro 1: Bến Thành – Suối Tiên
  • 1 giờ để tới Sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây
  • 20 phút để tới Bệnh viện Ung Bướu 2

Bên cạnh đó, khi đường Vành đai 3 hoàn thành, kết hợp với cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ là tuyến đường chính đi từ Quận 9 – Thủ Đức – Bình Dương về Nhà Bè – Bình Chánh – Cụm cảng Hiệp Phước – Huyện Cần Giuộc Long An – Cảng Quốc tế Long An – Cần Giờ – các tỉnh miền Tây.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh