Thành Phố Huế

23 tin Mua bán nhà đất.
Sắp xếp:

Tin đăng mua bán nhà đất tại thành phố Huế được rao trên Nhà đất Huế với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.

Các thông tin mua bán, cho thuê, sang nhượng bất động sản Huế được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Với sàn giao dịch nhà đất website nhadathue.vn, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản mà bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột.

NHADATHUE.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng thị trường địa ốc khu vực thành Phố Huế cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng nhất.

Huế là thành phố trực thuộc của tỉnh Thừa Thiên – Huế có diện tích 71,68 km². TP Huế là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học… Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, TP Huế còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam.

Phía Bắc và phía Tây giáp thị xã Hương Trà, phía Nam giáp thị xã Hương Thuỷ, phía Đông giáp thị xã Hương Thuỷ và huyện Phú Vang. Tọa lạc hai bên bờ hạ lưu sông Hương, về phía Bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 101 km, cách biển Thuận An 14 km, cách sân bay quốc tế Phú Bài 14 km và cách Cảng nước sâu Chân Mây 50 km.

TP Huế có 27 đơn vị hành chính gồm 27 phường: An Cựu, An Đông, An Hòa, An Tây, Hương Long, Hương Sơ, Kim Long, Phú Bình, Phú Cát, Phú Hậu, Phú Hiệp, Phú Hòa, Phú Hội, Phú Nhuận, Phú Thuận, Phước Vĩnh, Phường Đúc, Tây Lộc, Thuận Hòa, Thuận Lộc, Thuận Thành, Thủy Biều, Thủy Xuân, Trường An, Vĩnh Ninh, Vĩ Dạ, Xuân Phú.

Hiện nay TP Huế đang là thị trường đầu tư tốt đối với các nhà đầu tư nhờ thế mạnh về du lịch. Các dự án khu đô thị, căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng… đang được các nhà đầu tư rất quan tâm, chú trọng.
Các dự án ở đây luôn hướng đến thiên nhiên, có lối kiến trúc công phu, nhiều tiện ích nhưng về mặt thẩm mĩ vẫn mang đậm giá trị truyền thống. TP Huế với vẻ đẹp nên thơ, không khí trong lành và sự phát triển không ngừng nghỉ chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho dân cư mọi miền.

Các dự án nổi bật tại TP Huế:

Khu đô thị mới An Cựu City

Khu đô thị mới Đông Nam Thủy An

Căn hộ chung cư Nam An Building

 

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Huế trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến nhadathue.vn

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Huế, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Huế mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Huế để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Huế được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình.
Sử dụng chức năng tìm kiếm nhà đất theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình….

Với đa dạng Các loại nhà đất được đăng tải cập nhật thường xuyên trên Nhà Đất Huế như : Nhà mặt tiền, Đất mặt tiền, Đất thổ cư, đất nền, đất nền dự án, nhà kiệt hẻm, nhà mặt phố, nhà khu đô thị, đất quy hoạch…
người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Huế so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Danh sách so sánh

So sánh