Tin BĐS

Xem thông tin cập nhật về thị trường

Tập đoàn Indochina Capital tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Chiều ngày 15/12, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Indochina Capital đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh.
Tại buổi làm việc, ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Indochina Capital đã thông tin về hoạt động của Tập đoàn và mong muốn được hợp tác đầu tư phát triển tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo đó, trong gần 20 năm qua, Tập đoàn Indochina Capital luôn là tên tuổi nổi bật trên thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam với các dự án như The Nam Hải, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam, Indochina Plaza Hanoi…Chiến lược phát triển trong 5 năm tới của Indochina Capital là tiếp tục hướng vào bất động sản và đầu tư nghỉ dưỡng với khoảng 20 – 25 khách sạn nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, nhất là đối với khách du lịch. Do đó, Indochina Capital mong muốn tìm hiểu và hợp tác đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao hoan nghênh việc Tập đoàn Indochina Capital mong muốn và có ý định đầu tư phát triển khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Thừa Thiên Huế; việc đầu tư phát triển này là phù hợp với định hướng và tiềm năng phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế, nhất là trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn tìm hiểu, nghiên cứu để có hướng đầu tư chiến lược, lâu dài tại tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cũng mong muốn các ý tưởng hợp tác đầu tư của Indochina Capital sẽ được khỏi động ngay từ đầu năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *